Share |

"บี้เคพีเอ็น"ผ่าด่วนไส้ติ่งหวิดแตก(ชมคลิป)

"บี้เคพีเอ็น"ผ่าตัดด่วน หลังปวดท้องหนัก หมอวินิจฉัยไส้ติ่งแตกหวิดแตก เจ้าตัวบ่นต้องยกเลิกคอนเสิร์ต   

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 8 พ.ค. ที่ห้อง 1521 ชั้น 15 โรงพยาบาลปิยะเวท พระราม 9 นายธรรศภาคย์ ชี หรือ "บี้ เคพีเอ็น" นักร้องหนุ่มลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ผู้ชนะการประกวดร้องเพลงเวทีเคพีเอ็นฯ เจ้าของผลงานเพลง "ผิดคนรึเปล่า" ที่กำโด่งดัง เผยถึงความคืบหน้าหลังต้องเข้ารับการผ่าตัดไส่ติ่งอักเสบอย่างเร่งด่วนเมื่อคืนที่ผ่านมา ว่า เมื่อเย็นวานนี้ (7 มิ.ย.) รู้สึกปวดท้องขณะกำลังถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง "ผิดคนรึเปล่า" กับ "โรส เคพีเอ็น" ซึ่งตอนแรกคิดว่าเป็นเพียงโรคกระเพาะธรรมดา เนื่องจากตนเคยเป็นโรคกระเพาะอยู่แล้ว จึงไม่คิดอะไรมากยังซ้อมเต้นอีกชั่วโมงกว่า จนถึงช่วง 2 ทุ่ม กลับรู้สึกปวดท้องอย่างหนักมา จึงโทรศัพท์ไปปรึกษาพี่ชายที่ไต้หวัน ก่อนตัดสินใจเรียกแท๊กซี่ไปหาหมอเอง

นักร้องหนุ่ม เผยต่อว่า เมื่อแพทย์ตรวจแล้ววินิจฉัยว่าตนเป็นไส้ติ่งอักเสบ จึงต้องผ่าตัดด่วนดังกล่าว งานนี้ถือว่าโชคดีมาที่เดินทางมาโรงพยาบาลเร็ว เพราะหากมาช้ากว่านี้ ไส้ติ่งอาจจะอักเสบหรือแตกได้ ตอนนี้อาการโดยรวมปลอดภัยแล้ว แต่แพทย์ยังงดอาหารหนักอยู่ทานได้เฉพาะน้ำเท่านั้น โดยช่วงเย็นวันนี้คุณพ่อและคุณแม่ตนจะเดินทางมาจาก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อมาเยี่ยมอาการ คาดว่าจะใช้เวลาพักฟื้นในโรงพยาบาลประมาณ 2 วันก็น่าจะเดินทางกลับบ้านได้ ในส่วนของงานนั้นคงต้องยกเลิกคิดงานทั้งหมด ซึ่งตนก็รู้สึกเสียใจและเสียดายที่ไม่ได้ไปพบเจอแฟนเพลง  
     
ด้าน สุรสิทธิ์ หมั่นค้า ประชาสัมพันธ์ของบริษัทเคพีเอ็น อวอร์ด ซึ่งเป็นบริษัทต้นสังกัดของนักร้องหนุ่ม กล่าวว่า ตนทราบข่าวอาการป่วยของบี้ ตั้งแต่ช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา โดยนักร้องหนุ่มได้โทรศัพท์มาบอก จึงรีบเดินทางมาดูแล ในส่วนของงานแสดงหรืองานโชว์ตัวของศิลปินหนุ่มนั้นในช่วงนี้ต้องยกเลิกไปเสียก่อน โดยในวันเสาร์ที่ 11 พ.ค.ที่จะถึงนี้ บี้จะมีคิวที่จะต้องไปขึ้นคอนเสิร์ตที่ จ.เชียงใหม่ ซี่งคงไปโชว์ตัวไม่ได้ทางบริษัท จึงต้องให้นักร้องคนอื่นในสังกัดไปแทน.

 

ข้อมูลจากหนังสือพิมพ์